VỀ CHÚNG TÔI

Thương hiệu bồn nước Long Nhiên được thành lập năm 1992 – được sản xuất tại công ty TNHH Phương Tùng. Công ty sản xuất các sản phẩm đúc roto như bồn chứa nước và chậu nhựa (bơ nhựa) bằng cách sử dụng một cấu trúc nguyên khối duy nhất.

Bồn nước được làm từ công nghệ và máy móc hiện đại của Hàn Quốc. có dung tích từ 200 đến 10.000 lít. Nguyên liệu chính là nhựa PE nguyên sinh được nhập từ các nước như: Hàn Quốc, Singapore, Ả Rập, … Nhiều kiểu dáng, đủ mọi kích thước, độ bền và sức chịu đựng cao.

Đặc biệt, sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn không sử dụng nhựa tái sinh, chính vì thế bồn nước của chúng tôi hoàn toàn không độc hại, không mùi vị, đảm bảo vệ sinh an toàn cho người sử dụng.

tại sao chọn chúng tôi

30 năm kinh nghiệm

Với 30 năm kinh nghiệm sản xuất bồn nước, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng cao cấp với giá trị tốt nhất

Sản phẩm đa dạng

Bồn nước của chúng tôi có nhiều hình dạng và kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau của bạn.

Công nghệ tiên tiến

Bồn nước được làm từ công nghệ và máy móc hiện đại của Hàn Quốc. Nguyên liệu chính là nhựa PE nguyên sinh 100%

Chứng nhận tiêu chuẩn

Chất lượng bồn nước được chứng nhận chính thức bởi Tổng cục đo lường chất lượng tiêu chuẩn QUATEST 3

Chúng tôi luôn hướng tới việc cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao trong kỹ thuật sản xuất để mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng vượt trội.

Chậu nhựa (Bơ nhựa) (7)

Bồn nhựa đứng (14)

Bồn nằm (9)

KIỂM ĐỊNH TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

An Toàn Cho Sức Khỏe

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Email

info@bonnuoclongnhien.com

Hotline

(028) 6271 8845

Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào liên quan đến các sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi bất cứ lúc nào.

    Set your categories menu in Header builder -> Mobile -> Mobile menu element -> Show/Hide -> Choose menu

    Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn trên trang web của chúng tôi. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.
    Tư vấn & Báo Giá